Thứ Hai, 26 tháng 3, 2012

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện công nghiệp Kiwa MK-30RE

Quy trình nấu cơm, một số lưu ý về an toàn, bảo quản sản phẩm với Kiwa MK-30RE


* QUY TRÌNH NẤU CƠM (có sử dụng chụp):
1. Đặt chụp nhôm vào giữa lòng nồi .
2. Vo gạo, đổ gạo vào lòng nồi.
3. Cho nước vào nồi, chia tỉ lệ nước thích hợp với gạo.
4. Đặt lòng nồi (ruột nồi) vào vỏ nồi cơm điện.
5. Nối nguồn điện, nhấn nút nấu, đèn chuyển từ vàng sang đỏ.
6. Sau khi cơm cạn nút nấu tự động nhảy lên. Sau khi nút nấu nhảy lên không được mở nắp
nồi trong vòng 20 phút để cơm chín.
7. Nguồn điện 220V; Công suất tiêu thụ: 2650W
Lưu ý:
Thử hoạt động của nồi cơm điện công nghiệp:
1. Đặt lòng nồi vào vỏ nồi, đổ khoảng 100-200mm nước vào lòng nồi.
2. Nhấn nút nấu, đèn chuyển từ vàng sang đỏ.
3. Sau khi nước trong lòng nồi cạn khoảng từ 30 giây đến 2 phút, nút nấu tự động nhảy lên, đèn
chuyển sang màu vàng.
* Nếu nồi cơm điện công nghiệp hoạt động không đúng như trên, xin liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành để
được hướng dẫn thêm
Các vấn đề về an toàn:
1- Khi lấy cơm ra khỏi nồi, khi di chuyển nồi hoặc vệ sinh nồi phải ngắt nguồn điện hoàn toàn
2- Đường dây tải điện sử dụng cho 01 nồi phải từ 15A trở lên
3- Không được ngâm đáy ruột nồi vào nước
4- Giữ bề mặt mâm nhiệt luôn sạch sẽ
5- Tránh xa tầm tay trẻ em
6- Nồi phải được nấu đối vào đường dây tiếp dất của lưới điện công nghiệp đúng kỹ thuật
7- Khi có hiện tượng bất thường phải liên hệ với phòng bảo hành để được giải quyết.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
- Thông thường, nồi cơm điện công nghiệp KIWA MK-30RE có thể nấu tối đa 4-5 kg gạo thường. Trong
trƣờng hợp nấu “gạo tấm” hoặc “gạo dẻo” nên NẤU ÍT GẠO (tối đa 3 kg), đồng thời đặt một
“vỉ lót” hoặc “chụp nhôm” vào giữa đáy nồi để giúp việc rút nước tốt hơn, tránh bị khét cơm. Đặt “vỉ
lót” hoặc “chụp nhôm” vào giữa lòng nồi trước khi đổ gạo vào.
Kế tiếp : Hướng dẫn sử dụng nồi cơm gas Kiwa MK-90RA
Lùi lại : Hướng dẫn sử dụng nồi cơm gas Kiwa MK-55RA
hoc dien cong nghiep

Nguồn : Internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét